โปรโมชั่นสุดพิเศษกับส่วนลด 10% สำหรับการซื้อหรือต่ออายุซอฟต์แวร์ของ Autodesk แบบ Subscription ราย 3 ปี

เตรียมความพร้อมให้กับธุรกิจของคุณทั้งในวันนี้และอนาคตด้วยซอฟต์แวร์จากออโต้เดสก์ พร้อมรับส่วนลดพิเศษสูงสุด 10% เมื่อคุณซื้อหรือต่ออายุซอฟต์แวร์ Subscription ราย 3 ปี ทั้งในรูปแบบของชุดซอฟต์แวร์ Industry Collection หรือซอฟต์แวร์อื่น ๆ ที่เหมาะสมที่สุดกับการใช้งานในธุรกิจของคุณ…

Act-3D เปิดตัวซอฟต์แวร์ Lumion 9 อย่างเป็นทางการ

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา Act-3D B.V. ได้มีการเปิดตัวซอฟต์แวร์ Lumion เวอร์ชันที่ 9 ซึ่งเป็นเวอร์ชันล่าสุดอย่างเป็นทางการ ที่มาพร้อมกับความสามารถใหม่ ๆ ที่จะช่วยสร้างสภาพแวดล้อมและพื้นที่ของคุณให้มีชีวิตชีวา…

Enscape เปิดตัวซอฟต์แวร์เวอร์ชัน 2.4 แล้ววันนี้ พร้อมกับความสามารถใหม่ที่ยอดเยี่ยม

เมื่องวันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา Enscape ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ Plug-in คุณภาพสูง สำหรับการเรนเดอร์ผลงานการออกแบบสถาปัตยกรรมแบบเรียลไทม์ ได้ทำการเปิดตัวซอฟต์แวร์ Enscape ในเวอร์ชัน 2.4…

Act-3D B.V. ประกาศกำหนดการเปิดตัวซอฟต์แวร์ Lumion 9 พร้อมเผยแพร่ภาพและวีดีโอ Teaser

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา Act-3D B.V. บริษัทผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ Lumion ซอฟต์แวร์สำหรับการเรนเดอร์ผลงานสถาปัตยกรรมสำหรับผู้ใช้งานมืออาชีพ ได้ทำการประกาศผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของตนว่า ทางบริษัทจะมีการเปิดตัวซอฟต์แวร์…

VR Digital Training Center ได้รับเกียรติให้เป็นสถานที่ในการจัดกิจกรรม BIM is Easy: Architectural Design Workshop

เมื่อวันพุธที่ 10 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา วี อาร์ ดิจิตอล เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ (VR Digital Training Center) ได้รับเกียรติจาก ออโต้เดสก์ ประเทศไทย และ เท็ค เดต้า แอดวานซ์ โซลูชั่นส์ (ประเทศไทย) ให้เป็นสถานที่ในการจัดกิจกรรม Workshop…

Autodesk Thailand ร่วมกับ VR Digital จัดกิจกรรม Make a great Animation Workflow with Autodesk Media & Entertainment Collection

เมื่อวันจันทร์ที่ 17 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา Autodesk Thailand ร่วมกับ VR Digital ได้จัดกิจกรรม Make a great Animation Workflow with Autodesk Media & Entertainment Collection ขึ้น เพื่อเป็นกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับนักสร้างสรรค์ผลงานแอนิเมชั่น…

VR Digital เข้าร่วมเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนการจัดงาน และเข้าร่วมการนำเสนอเทคโนโลยีที่น่าสนใจในงาน Autodesk Forum 2018 | Bangkok

เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา Autodesk Asia ได้จัดกิจกรรม Autodesk Forum 2018 | Bangkok ขึ้น ณ ห้อง Ballroom ชั้น 4 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ ถนนเพลินจิต เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร เพื่อเป็นกิจกรรมครั้งสำคัญในการเผยแพร่ความรู้และประสบการณ์ในหัวข้อต่าง ๆ…

Autodesk ร่วมกับ Tech Data และ VR Digital จัดกิจกรรม BIM for Airport ให้กับผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ และผู้ที่เกี่ยวข้อง ของบริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน)

เมื่อวันพุธที่ 22 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา ออโต้เดสก์ ประเทศไทย ร่วมกับ เท็ค เดต้า แอดวานซ์ โซลูชั่นส์ (ประเทศไทย) และ วี อาร์ ดิจิตอล ได้ร่วมกันจัดงานสัมมนา “BIM for Airport” ขึ้น ให้กับผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ และผู้ที่เกี่ยวข้องในโครงการต่าง ๆ ของบริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน)…

Autodesk ร่วมกับ VR Digital จัดกิจกรรม Integrated BIM tools to create better business competitiveness with Autodesk AEC Collection

เมื่อวันศุกร์ที่ 9 กรกฏาคม 2561 ที่ผ่านมา Autodesk ร่วมกับ VR Digital ได้ร่วมกันจัดงาน Integrated BIM tools to create better business competitiveness with Autodesk Architecture Engineering & Construction Collection ขึ้น เพื่อเป็นการแนะนำ และการอัพเดทความสามารถใหม่ ๆ…

Autodesk ร่วมกับ TACGA และ VR Digital จัดกิจกรรม Make a great experience from your design visualization with Virtual Reality Technology

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา Autodesk ร่วมกับ TACGA และ VR Digital ได้จัดกิจกรรม Make a great experience from your design visualization with Virtual Reality Technology ขึ้น เพื่อเป็นการถ่ายทอดประสบการณ์ในการสร้างสรรค์ผลงานการนำเสนองานออกแบบสถาปัตยกรรม…