โปรโมชั่นสุดพิเศษจาก VR Digital Training Center กับส่วนลดสำหรับการสมัครเข้าทดสอบความรู้ Autodesk Certified Professional

โปรโมชั่นสุดพิเศษจาก VR Digital Training Center ส่งท้ายปี 2560 กับส่วนลดสุดพิเศษสำหรับการสมัครเข้าทดสอบความรู้ Autodesk Certified Professional ในซอฟต์แวร์ Autodesk Revit จากราคาปกติ 5,775 บาท/ท่าน เหลือราคาพิเศษเพียง 3,790 บาท/ท่าน เท่านั้น

What’s new in Autodesk Revit 2018.1 & 2018.2

เมื่อเดือนตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา Autodesk ได้มีการประกาศอัพเดทความสามารถของซอฟต์แวร์ Autodesk Revit 2018 โดยการอัพเดทของ Autodesk Reit ในเวอร์ชัน 2018.1 และ 2018.2 มีความสามารถใหม่ๆ ที่ถูกเพิ่มเข้ามามากมาย…

โปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อซอฟต์แวร์ในกลุ่ม AutoCAD Family

โปรโมชั่นสุดพิเศษจาก Autodesk สำหรับลูกค้าที่ซื้อ License ซอฟต์แวร์แบบรายปี, 2 ปี หรือ 3 ปี ในชุด Autodesk AutoCAD ในราคาปกติ ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 19 มกราคม 2561 รับสิทธิพิเศษในการซื้อซอฟต์แวร์ด้วยส่วนลดพิเศษสูงสุดมากถึง 25%…

Act-3D เปิดตัวซอฟต์แวร์ LUMION 8 แล้ววันนี้ พร้อมกับความสามารถใหม่ๆ มากมาย

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ Lumion ได้ประกาศเปิดตัวซอฟต์แวร์ Lumion เวอร์ชัน 8 ที่ในเวอร์ชันนี้ได้มีการพัฒนาและอัพเกรดความสามารถของซอฟต์แวร์ครั้งใหญ่ โดยมีรายละเอียดของการพัฒนาความสามารถในด้านต่างๆ ที่น่าสนใจ ดังนี้

Autodesk ประกาศสิ้นสุดการให้บริการซอฟต์แวร์ A360 Desktop ในเวอร์ชัน 4.X-8.X

Autodesk ได้ออกประกาศผ่านเว็บไซต์ https://a360.autodesk.com/a360-desktop/ เพื่อแจ้งแผนในการสิ้นสุดการให้บริการสำหรับซอฟต์แวร์ A360 Desktop ในซอฟต์แวร์เวอร์ชัน 4-8…

กิจกรรม Autodesk Solutions for Innovative Design Visualization with VR Technology

เมื่อวันอังคารที่ 3 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา ออโต้เดสก์ ประเทศไทย ร่วมกับ คอมกราฟ เอสวีโอเอ และ วี อาร์ ดิจิตอล ได้ร่วมกันจัดกิจกรรม Autodesk Solutions for Innovative Design Visualization with VR Technology…

กิจกรรม Shotgun Workshop for Thai Animation and Computer Graphics Association (TACGA)

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา ออโต้เดสก์ ประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท วี อาร์ ดิจิตอล จำกัด ได้ร่วมกันจัดกิจกรรม Shotgun Workshop for Thai Animation and Computer Graphics Association (TACGA) ขึ้น…

Autodesk ประกาศอัพเดทความสามารถใหม่ๆ ให้กับซอฟต์แวร์ Autodesk Infraworks 2018

Autodesk ได้ประกาศอัพเดทซอฟต์แวร์ Autodesk InfraWorks เป็นเวอร์ชัน 2018.1 โดย InfraWorks เวอร์ชันนี้ ได้รับการพัฒนาคุณสมบัติและความสามารถใหม่ๆ ที่มีความน่าสนใจ ดังนี้…

ซอฟต์แวร์ Autodesk ReMake อัพเกรดคุณสมบัติพร้อมเปลี่ยนชื่อเป็น Autodesk ReCap Photo แล้ววันนี้

Autodesk (ออโต้เดสก์) จะสิ้นสุดการพัฒนาและสิ้นสุดการขายซอฟต์แวร์ Autodesk ReMake ในรูปแบบของการ Subscription ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป โดย Autodesk จะย้ายซอฟต์แวร์ดังกล่าวมาเป็นซอฟต์แวร์ใหม่ในชื่อว่า Autodesk ReCap Photo…

คุณอุทัย ชุติวิภาภรณ์ จาก VR Digital ได้รับเกียรติในการเป็นวิทยากรพิเศษภายในงาน Future of Design for Construction and Infrastructure

เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา คุณอุทัย ชุติวิภาภรณ์ Director (Civil and Support), VR Digital ได้รับเกียรติจาก ออโต้เดสก์ ประเทศไทย และ บริษัท คอมกราฟ จำกัด ให้เป็นวิทยากรพิเศษภายในงาน Future of Design for Construction and Infrastructure….