.ซอฟต์แวร์ Enscape.

.ซอฟต์แวร์ปลั๊กอิน สำหรับการเรนเดอร์ผลงานสถาปัตยกรรมแบบเรียลไทม์.

.ด้วยการเชื่อมโยงจากโมเดล BIM ของคุณ ไปสู่การ Walkthrough ที่มีความเสมือนจริง.

Enscape คือ ซอฟต์แวร์ปลั๊กอิน (Plug-in) สำหรับการเรนเดอร์ผลงานสถาปัตยกรรมแบบเรียลไทม์ และการสร้างภาพเสมือนจริงแบบ Virtual Reality (VR) ที่รองรับการใช้งานร่วมกับซอฟต์แวร์เพื่อการออกแบบชั้นนำของโลก ไม่ว่าจะเป็น Autodesk Revit, SketchUp, Rhinoceros และ Graphisoft Archicad

ด้วยความสามารถของ Enscape ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องมีการอัพโหลดข้อมูลของโมเดลเข้าไปในระบบคลาวด์ หรือแม้แต่การส่งออกข้อมูลไปทำงานต่อยังซอฟต์แวร์อื่น ๆ นอกจากนี้เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่เกิดขึ้นกับโมเดลของคุณ บนซอฟต์แวร์ Enscape ก็จะแสดงผลที่เปลี่ยนแปลงนั้นในทันที

Enscape Logo

การใช้งาน Enscape ร่วมกับซอฟต์แวร์เพื่อการออกแบบสถาปัตยกรรมของคุณ

Start Revit, SketchUp,
Rhino or ArchiCAD

…and open your project

GO TO THE
ENSCAPE PLUGIN

…and press start

WALK THROUGH
YOUR PROJECT

…and amaze people

ทำความรู้จักกับซอฟต์แวร์ Enscape ให้มากขึ้น

ความสามารถต่าง ๆ ที่มาพร้อมกับซอฟต์แวร์ Enscape

LET YOUR WORK BECOME ART

ด้วยเทคโนโลยีในการแสดงผลภาพแบบเรียลไทม์จาก Enscape จะช่วยสร้างความน่าสนใจให้กับโครงการของคุณในทุกมุมมอง โดยคุณไม่จำเป็นต้องทำการปรับแต่งมุมมองให้สวยงามก่อนทำการเรนเดอร์ เพียงคุณเริ่มใช้งาน Enscape และบินไปยังจุดและมุมมองที่คุณต้องการ ซึ่งนี่จะช่วยทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังช่วยสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าหลังจากที่เห็นผลงานอันสวยงามของคุณอีกด้วย

ONE CLICK TO VIRTUAL REALITY

ด้วยความสามารถของ Enscape ทำให้คุณสามารถส่งมอบประสบการณ์เสมือนจริงในโครงการด้านสถาปัตยกรรมของคุณในรูปแบบใหม่ ๆ ให้กับลูกค้าและผู้ที่เกี่ยวข้องด้วยเทคโนโลยี Virtual Reality (VR) ผ่านอุปกรณ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Oculus Rift หรือ HTC VIVE ที่เมื่อใช้งานร่วมกับซอฟต์แวร์ Enscape จะทำให้ผู้ที่เกียวข้องกับโครงการ สามารถได้รับประสบการณ์เสมือนเดินอยู่ภายในอาคารของคุณที่สร้างเสร็จสิ้นแล้วได้ในคลิกเดียว

SHARE YOUR WALKTHROUGH

Enscape สามารถทำงานควบคู่ไปกับซอฟต์แวร์ Autodesk Revit และ SketchUp โดยที่คุณสามารถเห็นการแสดงผลในทุกความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในทันที

นอกจากนี้คุณยังสามารถทำการส่งออกข้อมูลจาก Enscape เป็นไฟล์สำเร็จรูปที่สามารถทำงานได้แบบ Stand-alone สำหรับส่งมอบให้กับลูกค้าและผู้ที่เกี่ยวข้อง เพื่อใช้ในการสำรวจผลงานของคุณได้อย่างสะดวก

PANORAMA & CARDBOARD

คุณสามารถทำการแบ่งปันภาพพาโนรามา 360 องศา ให้กับลูกค้าและผู้ที่เกี่ยวข้องได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาไม่กี่วินาที ทั้งในรูปแบบ stereo และ mono

นอกจากนี้ยังสามารถทำการบันทึกเป็นไฟล์ หรือทำการอัพโหลดเข้าสู่ระบบคลาวด์ ที่สามารถเข้าถึงได้ด้วยลิงค์ โดยไม่ต้องใช้งานผ่านแอปพลิเคชั่นใด ๆ เพิ่มเติม แม้แต่การใช้งานด้วยอุปกรณ์ Cardboard

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Panorama Cardboard (ภาษาอังกฤษ)

สิ่งที่โครงการของคุณจะได้รับเมื่อใช้งานซอฟต์แวร์ Enscape

ความต้องการของระบบสำหรับซอฟต์แวร์ Enscape

Operating Systems • Windows 7 64 Bit SP1 or higher
• On MacOS, Windows installed via Bootcamp
Required CAD Software
The Enscape plug-in is provided for the following software: Autodesk Revit* 2015, 2016, 2017, 2018 and 2019 (Revit LT is not supported), SketchUp Make & Pro 2016, 2017 and 2018, Rhino 5.0 64bit and 6.0 and ArchiCAD 21 and 22
Note: There are conflicts with two other Revit plugins: Colorizer and Techviz. To avoid incompatibilities, please uninstall them before using Enscape.
Minimum Hardware Requirements
Enscape performs its renders using your graphics card (GPU). If your CPU and RAM are capable of handling Revit, for instance, and you have a capable GPU, Enscape should work. A good CPU can speed up Enscape’s loading times. The system requirements to run Enscape, as well as the Standalone files that can be exported from Enscape, are identical.
Graphics Card (GPU)
The minimum requirements we recommend to run Enscape are an OpenGL 4.2 compatible NVIDIA or AMD graphics card with a minimum of 2GB VRAM and the latest available drivers: NVIDIA GeForce GTX 460/Quadro 2000 and newer or AMD Radeon HD 6800 series/FirePro W5000 and newer
Recommended Graphics Drivers
Enscape should work if your system runs our recommended drivers:
NVIDIA
- Quadro K / M and P series: R390 U2 (If not available for your Quadro card, use this driver alternatively: 375 U11)
- Gaming/Mobile: 390.77
AMD
- FirePro: 18.Q1

- Desktop Gaming: 18.2.1
- Mobile: 18.2.1
Unsupported Hardware
We currently do not support the following hardware: Radeon 6000 mobile GPUs, Intel Integrated onboard GPUs
Note: In cases where you have multiple GPU’s, Enscape will only utilize one of those GPU’s. We recommend using a modern gaming GPU, since there is no serious performance benefit in using professional GPU’s (e.g. NVIDIA Quadro).

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ Enscape

สำหรับท่านที่สนใจผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ Enscape สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสั่งซื้อซอฟต์แวร์นี้ได้ที่

ฝ่ายขาย บริษัท วี อาร์ ดิจิตอล จำกัด
หมายเลขโทรศัพท์ 02 267 6388-9 หรือที่อีเมล์ sales@vr-3d.com