Autodesk Thailand ร่วมกับ VR Digital จัดกิจกรรม Make a great Animation Workflow with Autodesk Media & Entertainment Collection

เมื่อวันจันทร์ที่ 17 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา Autodesk Thailand ร่วมกับ VR Digital ได้จัดกิจกรรม Make a great Animation Workflow with Autodesk Media & Entertainment Collection ขึ้น เพื่อเป็นกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับนักสร้างสรรค์ผลงานแอนิเมชั่น…

VR Digital เข้าร่วมเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนการจัดงาน และเข้าร่วมการนำเสนอเทคโนโลยีที่น่าสนใจในงาน Autodesk Forum 2018 | Bangkok

เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา Autodesk Asia ได้จัดกิจกรรม Autodesk Forum 2018 | Bangkok ขึ้น ณ ห้อง Ballroom ชั้น 4 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ ถนนเพลินจิต เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร เพื่อเป็นกิจกรรมครั้งสำคัญในการเผยแพร่ความรู้และประสบการณ์ในหัวข้อต่าง ๆ…

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักออกแบบสถาปัตยกรรมมืออาชีพ ด้วยแพคซอฟต์แวร์ Lumion Pro พร้อม SketchUp Pro ในราคาพิเศษสุด

วี อาร์ ดิจิตอล ขอนำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับนักออกแบบสถาปัตยกรรมมืออาชีพ ที่ต้องการสร้างสรรค์งานออกแบบ และการนำเสนอผลงานการออกแบบคุณภาพสูง ด้วยแพคซอฟต์แวร์ Lumion 8.5 Pro ที่มาพร้อมกับซอฟต์แวร์ SketchUp Pro 2018 ในราคาพิเศษ…

Autodesk ร่วมกับ Tech Data และ VR Digital จัดกิจกรรม BIM for Airport ให้กับผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ และผู้ที่เกี่ยวข้อง ของบริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน)

เมื่อวันพุธที่ 22 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา ออโต้เดสก์ ประเทศไทย ร่วมกับ เท็ค เดต้า แอดวานซ์ โซลูชั่นส์ (ประเทศไทย) และ วี อาร์ ดิจิตอล ได้ร่วมกันจัดงานสัมมนา “BIM for Airport” ขึ้น ให้กับผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ และผู้ที่เกี่ยวข้องในโครงการต่าง ๆ ของบริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน)…

โปรโมชั่นจาก Autodesk สำหรับธุรกิจที่ต้องการขยายตัว กับโอกาสในการซื้อซอฟต์แวร์ License ที่ 2 ด้วยราคาสุดพิเศษ

โปรโมชันสุดพิเศษ เพียงคุณซื้อซอฟต์แวร์ของทาง Autodesk ที่เข้าร่วมรายการใน License แรกด้วยราคาปกติ รับสิทธิพิเศษสำหรับการซื้อซอฟต์แวร์ใน License ที่ 2 ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 30% ตั้งแต่วันนี้ – 19 ตุลาคม 2561 เท่านั้น…

Autodesk ร่วมกับ VR Digital จัดกิจกรรม Integrated BIM tools to create better business competitiveness with Autodesk AEC Collection

เมื่อวันศุกร์ที่ 9 กรกฏาคม 2561 ที่ผ่านมา Autodesk ร่วมกับ VR Digital ได้ร่วมกันจัดงาน Integrated BIM tools to create better business competitiveness with Autodesk Architecture Engineering & Construction Collection ขึ้น เพื่อเป็นการแนะนำ และการอัพเดทความสามารถใหม่ ๆ…

[Revit] เทคนิคในการตรวจสอบและเลือกวัตถุด้วยรหัส ID เพื่อให้การทำงานร่วมกันสามารถทำได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม

สำหรับผู้ใช้งานซอฟต์แวร์ Autodesk Revit ในโครงการที่มีรายละเอียดและความซับซ้อนมากๆ รวมถึงมีการทำงานร่วมกันกับทีมงานหลายๆ คน การสื่อสารด้วยการบอกหมายเลข ID ของวัตถุเป้าหมาย เพื่อแจ้งเป็นข้อมูลให้ผู้ที่ทำงานร่วมกันคนอื่นๆ เข้ามาดู ก็จะเป็นอีกวิธีหนึ่งที่สะดวกเป็นอย่างมากในการสื่อสารร่วมกัน…

[Revit] แนะนำ “Revision Extractor” Add-in สำหรับการส่งออกข้อมูล Revision ให้อยู่ในรูปแบบของ Excel Spreadsheet

เราขอแนะนำอีกหนึ่ง Add-in ระดับ 5 ดาวสำหรับใช้งานบนซอฟต์แวร์ Autodesk Revit ที่สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้ฟรี ซึ่งมีชื่อว่า Revision Extractor โดย Add-in นี้จะช่วยให้เราสามารถทำการส่งออก (Export) ตารางแสดงข้อมูลรายการแก้ไขหรือที่เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า Revision…

[Revit] แนะนำ BIMbox เว็บไซต์สำหรับดาวน์โหลด Autodesk Revit Family จากประเทศอังกฤษ

หลังจากที่เราได้ทำการแนะนำเว็บไซต์สำหรับการดาวน์โหลด Family สำหรับการใช้งานในซอฟต์แวร์ Autodesk Revit มาหลายเว็บไซต์ นี่เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์สำหรับการดาวน์โหลด Autodesk Revit Family ที่น่าสนใจเป็นอย่างมากจากประเทศอังกฤษ โดยเว็บไซต์นี้มีชื่อว่า BIMbox…

Autodesk ร่วมกับ TACGA และ VR Digital จัดกิจกรรม Make a great experience from your design visualization with Virtual Reality Technology

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา Autodesk ร่วมกับ TACGA และ VR Digital ได้จัดกิจกรรม Make a great experience from your design visualization with Virtual Reality Technology ขึ้น เพื่อเป็นการถ่ายทอดประสบการณ์ในการสร้างสรรค์ผลงานการนำเสนองานออกแบบสถาปัตยกรรม…