โปรโมชั่นสุดพิเศษกับส่วนลด 10% สำหรับการซื้อหรือต่ออายุซอฟต์แวร์ของ Autodesk แบบ Subscription ราย 3 ปี

เตรียมความพร้อมให้กับธุรกิจของคุณทั้งในวันนี้และอนาคตด้วยซอฟต์แวร์จากออโต้เดสก์ พร้อมรับส่วนลดพิเศษสูงสุด 10% เมื่อคุณซื้อหรือต่ออายุซอฟต์แวร์ Subscription ราย 3 ปี ทั้งในรูปแบบของชุดซอฟต์แวร์ Industry Collection หรือซอฟต์แวร์อื่น ๆ ที่เหมาะสมที่สุดกับการใช้งานในธุรกิจของคุณ…

Autodesk เปิดตัวซอฟต์แวร์ Maya 2019 โดยมาพร้อมกับการปรับปรุงประสิทธิภาพและความสามารถใหม่ ๆ ที่ดียิ่งขึ้น

เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา Autodesk ได้มีการเผยแพร่บทความผ่าน The Maya Blogเพื่อแนะนำซอฟต์แวร์ Autodesk Maya 2019 ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์เวอร์ชันล่าสุดที่ถูกพัฒนาขึ้นพร้อมกับการปรับปรุงในส่วนต่าง ๆ บนพื้นฐานความต้องการและข้อคิดเห็นต่าง ๆ จากผู้ใช้งาน …

VR Digital ร่วมกับ Autodesk Thailand จัดกิจกรรม BIM Odyssey 2019 งานสัมมนาเพื่อเผยแพร่ความรู้ในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับแบบจำลองสารสนเทศอาคาร

เมื่อวันอังคารที่ 29 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา บริษัท วี อาร์ ดิจิตอล จำกัด ร่วมกับ ออโต้เดสก์ ประเทศไทย ได้ร่วมกันจัดงานสัมมนา BIM Odyssey 2019 ขึ้น ภายใต้แนวคิด From Past to Future…

VR Digital ได้รับเกียรติให้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม NIPPON PAINT BIM MASTERCLASS : Unleashing BIM Boundary with Digital Colors Technology

เมื่อวันศุกร์ที่ 25 มกราคม 2562 ที่่ผ่านมา บริษัท วี อาร์ ดิจิตอล จำกัด ได้รับเกียรติจาก บริษัท นิปปอนเพนต์ เดคโคเรทีฟ โคทติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ให้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม NIPPON PAINT BIM MASTERCLASS : Unleashing BIM Boundary with Digital Colors Technology…

Autodesk ร่วมกับ VR Digital จัดกิจกรรม Autodesk Fusion 360 Test Drive Day

เมื่อวันจันทร์ที่ 24 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ออโต้เดสก์ ประเทศไทย (Autodesk Thailand) ร่วมกับ วี อาร์ ดิจิตอล (VR Digital) ได้จัดกิจกรรม Autodesk Fusion 360 Test Drive Day ขึ้น ณ ศูนย์ฝึกอบรม วี อาร์ ดิจิตอล เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ บริษัท วี อาร์ ดิจิตอล จำกัด…

Autodesk ร่วมกับ VR Digital จัดกิจกรรม Autodesk BIM 360 Design Test Drive Day

เมื่อวันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ออโต้เดสก์ ประเทศไทย (Autodesk Thailand) ร่วมกับ วี อาร์ ดิจิตอล (VR Digital) ได้จัดกิจกรรม Autodesk BIM 360 Design Test Drive Day ขึ้น…

Autodesk Thailand ร่วมกับ VR Digital จัดกิจกรรม Make a great Animation Workflow with Autodesk Media & Entertainment Collection #2

มื่อวันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา ออโต้เดสก์ ประเทศไทย ร่วมกับ วี อาร์ ดิจิตอล ได้ร่วมกันจัดกิจกรรม Make a great Animation Workflow with Autodesk Media & Entertainment Collection #2 ขึ้น …

Act-3D เปิดตัวซอฟต์แวร์ Lumion 9 อย่างเป็นทางการ

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา Act-3D B.V. ได้มีการเปิดตัวซอฟต์แวร์ Lumion เวอร์ชันที่ 9 ซึ่งเป็นเวอร์ชันล่าสุดอย่างเป็นทางการ ที่มาพร้อมกับความสามารถใหม่ ๆ ที่จะช่วยสร้างสภาพแวดล้อมและพื้นที่ของคุณให้มีชีวิตชีวา…

Enscape เปิดตัวซอฟต์แวร์เวอร์ชัน 2.4 แล้ววันนี้ พร้อมกับความสามารถใหม่ที่ยอดเยี่ยม

เมื่องวันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา Enscape ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ Plug-in คุณภาพสูง สำหรับการเรนเดอร์ผลงานการออกแบบสถาปัตยกรรมแบบเรียลไทม์ ได้ทำการเปิดตัวซอฟต์แวร์ Enscape ในเวอร์ชัน 2.4…

Act-3D B.V. ประกาศกำหนดการเปิดตัวซอฟต์แวร์ Lumion 9 พร้อมเผยแพร่ภาพและวีดีโอ Teaser

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา Act-3D B.V. บริษัทผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ Lumion ซอฟต์แวร์สำหรับการเรนเดอร์ผลงานสถาปัตยกรรมสำหรับผู้ใช้งานมืออาชีพ ได้ทำการประกาศผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของตนว่า ทางบริษัทจะมีการเปิดตัวซอฟต์แวร์…