กลับมาอีกครั้ง…กับโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก Autodesk เพื่อโอกาสในการใช้งานซอฟต์แวร์เวอร์ชันล่าสุดในราคาสุดคุ้ม

ถ้าคุณมีซอฟต์แวร์แบบ Perpetual License ที่ Maintenance Plan หมดอายุ นี่คือโอกาสสุดพิเศษที่คุณจะได้ใช้งานซอฟต์แวร์เวอร์ชันใหม่ล่าสุดจาก Autodesk ในราคาที่ถูกกว่า ตั้งแต่วันนี้ – 20 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น

VR Digital ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ม.ขอนแก่น

เมื่อวันอังคารที่ 24 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา บริษัท วี อาร์ ดิจิตอล จำกัด ได้ร่วมลงนามในบันทึกความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น…

Autodesk Thailand ร่วมกับ VR Digital จัดกิจกรรม Arnold Hands-on Training

เมื่อวันอังคารที่ 27 มีนาคม และวันศุกร์ที่ 20 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา ออโต้เดสก์ ประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท วี อาร์ ดิจิตอล จำกัด ได้จัดกิจกรรม “Arnold Hands-on Training” ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการแนะนำซอฟต์แวร์ ความสามารถ และเทคนิคในการใช้งานที่น่าสนใจของ Arnold…

Autodesk เปิดตัวซอฟต์แวร์ Autodesk Revit เวอร์ชัน 2019 ที่มาพร้อมความสามารถใหม่ๆ และการปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของคุณ

เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา Autodesk ได้ทำการเปิดตัวซอฟต์แวร์ Autodesk Revit 2019 ที่มาพร้อมกับความสามารถและการพัฒนาประสิทธิภาพในหลาย ๆ ด้าน เพื่อทำให้คุณสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น…

VR Digital ได้รับเกียรติจากสภาสถาปนิกในการจัดกิจกรรมการอบรมหลักสูตร BIM for Management

ศูนย์ฝึกอบรม วี อาร์ ดิจิตอล เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ (VR Digital Training Center) ได้รับเกียรติจากคณะอนุกรรมการพัฒนาวิชาชีพต่อเนื่อง สภาสถาปนิก ในการจัดอบรมให้ความรู้กับสถาปนิกและผู้ที่สนใจในหลักสูตร BIM for Management…

Autodesk เปิดตัวซอฟต์แวร์ Autodesk AutoCAD เวอร์ชัน 2019 ที่มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กับชุดเครื่องมือและฟังก์ชันเฉพาะทาง

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา Autodesk ผู้ผลิตซอฟต์แวร์ชื่อดังระดับโลก ได้ทำการเปิดตัวซอฟต์แวร์ Autodesk AutoCAD เวอร์ชัน 2019 ที่ได้มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ โดยมาพร้อมกับชุดเครื่องมือ…

VR Digital ได้รับเกียรติจาก Topcon Instruments ให้เป็นวิทยากรภายในงาน Topcon Instruments (Thailand) New Solution Seminar 2018

เมื่อวันอังคารที่ 20 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา รองศาสตราจารย์วิวัฒน์ อุดมปิติทรัพย์ บริษัท วี อาร์ ดิจิตอล จำกัด ได้รับเกียรติจาก ท็อปคอน อินสทรูเม้นท์ (ไทยแลนด์) ในการเป็นวิทยากรพิเศษในหัวข้อ 3D Modeling Solution…

Enscape ซอฟต์แวร์ปลั๊กอินสำหรับการทำ Real-Time Rendering และ Virtual Reality เปิดตัวเวอร์ชัน 2.2 แล้ววันนี้

Enscape ผู้ผลิตซอฟต์แวร์ปลั๊กอินสำหรับการทำ Real-Time Rendering และ Virtual Reality (VR) บนซอฟต์แวร์ Revit, SketchUp และ Rhino ได้เปิดตัวซอฟต์แวร์ Enscape ในเวอร์ชัน 2.2 โดยมีการพัฒนาความสามารถใหม่ๆ…

Autodesk ร่วมกับ Tech Data (Thailand) ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา Get To BIM : Unlocking The Potential of BIM

ออโต้เดสก์ ประเทศไทย ร่วมกับ เท็ค เดต้า แอดวานซ์ โซลูชั่นส์ (ประเทศไทย) ขอเรียนเชิญท่านที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา Get To BIM : Unlocking The Potential of BIM ในวันที่ 27 มีนาคม 2561 เวลา 13.00 – 17.00 น. ณ อาคาร Knowledge Exchange for Innovation Center (KX)…

VR Digital ได้รับรางวัลจาก Autodesk กับรางวัล FY18 Platinum Award ในสาขา Top Asean Reseller in Net Subscription Growth

บริษัท วี อาร์ ดิจิตอล จำกัด (VR Digital) ตัวแทนจำหน่ายซอฟต์แวร์ระดับ Gold Partner ของออโต้เดสก์ (Autodesk) ในประเทศไทย ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างยิ่ง ที่ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์คุณภาพของ Autodesk เป็นอย่างดีตลอดปีที่ผ่านมา…