มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัว VR Digital

บริษัท วี อาร์ ดิจิตอล จำกัด เราเป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Design Visualization, Architectural Presentations, Architectural Design Solutions และ Civil and Survey Design Solution ซึ่งก่อตั้งมายาวนานมากกว่า 20 ปี

โดยปัจจุบันเราเป็นตัวแทนจำหน่ายซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์จากผู้ผลิตซอฟต์แวร์ชั้นนำของโลก ทางด้านสถาปัตยกรรม วิศวกรรม และการก่อสร้าง (AEC) ซอฟต์แวร์ทางด้านการสร้างสรรค์สื่อและความบันเทิง อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ประสิทธิภาพสูงสำหรับการทำงานสำหรับมืออาชีพ ศูนย์ฝึกอบรมการใช้งานซอฟต์แวร์ทางด้าน AEC ที่ได้รับการยอมรับ โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ นอกจากนี้เรายังให้คำปรึกษาในด้านการออกแบบก่อสร้างอาคาร การวางระบบการทำงานในแบบจำลองสารสนเทศอาคาร (BIM) และเป็นที่ปรึกษาในการใช้งานซอฟต์แวร์เพื่อจัดทำแบบจำลองสารสนเทศอาคาร (BIM) ให้กับบริษัทชั้นนำต่างๆ ในประเทศไทย

บริษัทของเรากำลังต้องการเพื่อนร่วมงานเช่นคุณที่จะร่วมกันผลักดันองค์กรของเรา ให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงและการขยายตัวอย่างต่อเนื่องของธุรกิจของเรา สำหรับท่านที่สนใจสมัครเพื่อเข้าร่วมงานกับบริษัทของเรา สามารถกรอกแบบฟอร์มสมัครงานออนไลน์ได้ทางด้านขวามือของท่าน

::: e-Application Form :::

All applications will be reviewed by our Careers team, and your confidentiality is assured.


กรุณาตรวจสอบความครบถ้วนของข้อมูลทั้งหมดก่อนทำการส่ง
Please check you have completed all the required fields to ensure your application will be considered.

[recaptcha]