RealityCapture

RealityCapture 1.2.2 กับการประมวลผลที่เร็วขึ้นพร้อมให้ใช้งานแล้ววันนี้!

New Release RealityCapture 1.2.2 กับการประมวลผลที่เร็วขึ้น พร้อมให้บริการแล้ว! ขณะนี้ RealityCapture 1.2.2 พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ว! เวอร์ชันนี้เน้นความสามารถมากขึ้นในการสร้างสิ่งประดิษฐ์และสภาพแวดล้อมสามมิติที่สมจริงเป็นพิเศษจากภาพถ่ายและสแกน ไม่ว่าจะเป็นผู้เชี่ยวชาญการทำภาพจำลองงานออกแบบสถาปัตยกรรม ที่ต้องการทำงานกับพื้นผิวเมชขนาดใหญ่ของโมเดล หรือ สตูดิโอ VFX ที่กำลังมองหากระบวนการที่ราบรื่นขึ้นเมื่อรันฟาร์มเรนเดอร์ หรือเพียงแค่ผู้ชื่นชอบงาน 3D ที่กำลังมองหาเวิร์กโฟลว์ที่ชัดเจนและการประมวลผลที่เร็วขึ้น ทางเรามีสิ่งที่คุณต้องการ! มาดูรายละเอียดกัน ดู massive meshes ได้โดยตรงใน RealityCapture พื้นผิว Mesh ของวัตถุขนาดใหญ่

Read More »

พิธีส่งมอบซอฟต์แวร์ Lumion Faculty License เพื่อการศึกษา คณะสถาปัตยกรรม ศิลปะและการออกแบบ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

VR Digital ส่งมอบผลิตภัณฑ์ Lumion Faculty License เพื่อการศึกษา ให้กับคณะสถาปัตยกรรม ศิลปะและการออกแบบ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

Read More »
NEWS

Autodesk Revit 2024

Autodesk ได้ทำการออก Autodesk Revit 2024 มาให้ผู้ใช้งานได้ใช้กันแล้ววันนี้ โดยผู้ที่มี Subscription ก็สามารถทำการดาวโหลดและติดตั้งได้ในทันทีที่ https://manage.autodesk.com/  ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงอะไรต่อมิอะไรมากกมายอยู่ไม่น้อย โดยพอจะไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงหน้าตาของปุ่มคำสั่งต่างๆ การเพิ่ม My Insights ในหน้า Home ของ Revit เพื่อเป็นการรวมข้อมูลการใช้งานและค้นหาแนวโน้มในเวิร์กโฟลว์ของผู้ใช้งาน วัดจำนวนคำสั่งและการกดแป้นพิมพ์ที่ใช้บ่อยที่สุด และเสนอคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีเพิ่มประสิทธิภาพและประหยัดเวลาเมื่อทำงานออกแบบให้เสร็จ ความสามารถในการเปลี่ยนหน้าจอให้แสดงผลในแบบ Dark Theme การเปลี่ยนไฟล์ตัวอย่างของ Revit และ Project Templates ใหม่, การเพิ่มการแสดงผล

Read More »
NEWS

AutoCAD 2024

AutoCAD 2024: ทำงานร่วมกันอย่างรวดเร็ว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณ และสัมผัสกับคุณสมบัติการเรียนรู้ของเครื่องใหม่ https://youtu.be/YP7J9l7DK60AutoCAD 2024 สร้างขึ้นเพื่อเร่งเวิร์กโฟลว์และแบ่งปันวิสัยทัศน์ของคุณอย่างราบรื่นด้วยนวัตกรรมที่ออกแบบมาเพื่อปลดล็อกศักยภาพในการสร้างสรรค์ของคุณAutoCAD มีความยืดหยุ่นเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการออกแบบของคุณด้วย AutoCAD, AutoCAD LT และข้อเสนอใหม่ล่าสุดของเรา AutoCAD Web ตั้งแต่การออกแบบที่ซับซ้อนไปจนถึงการมาร์กอัปในภาคสนาม AutoCAD 2024 มีทุกสิ่งสำหรับทุกคนคุณสมบัติใหม่ของ AutoCAD 2024 และเทคโนโลยีแมชชีนเลิร์นนิ่ง ช่วยปูทางให้ทีมปลดล็อกข้อมูลเชิงลึกและใช้ประโยชน์จากระบบอัตโนมัติ ทั้งหมดนี้ด้วยพลังของซอฟต์แวร์ที่ได้รับความไว้วางใจจากคนนับล้านในการร่าง สร้างวิศวกร และทำให้เวิร์กโฟลว์การออกแบบเป็นอัตโนมัติได้ทุกที่ทุกเวลาปรับแต่ง AutoCAD สำหรับความต้องการทางธุรกิจและอุตสาหกรรมเฉพาะของคุณผ่านการปรับแต่ง—รวมถึง API, แอปของบริษัทอื่นนับพันรายการ

Read More »
NEWS

LUMION 2023

Lumion 2023.0 ออกมาให้ผู้ใช้ได้ทำใช้งานกันแล้วในการเปิดตัวใหม่ทุกครั้ง เรามุ่งมั่นที่จะทำให้สถาปนิกและนักออกแบบทุกคนสามารถเข้าถึงการเรนเดอร์ 3D ได้มากขึ้น ไม่ว่าพวกเขาจะมีประสบการณ์ในการใช้ซอฟต์แวร์การแสดงภาพหรือไม่ก็ตาม ด้วยเครื่องมือสร้างภาพที่คุณวางใจได้ การบอกเล่าเรื่องราวของงานออกแบบ แสดงบุคลิก และกระตุ้นอารมณ์จากผู้ที่ได้สัมผัสนั้นง่ายขึ้น Lumion ครั้งนี้มาพร้อมกับแบรนด์ใหม่และผลิตภัณฑ์เวอร์ชันล่าสุดของเรา – Lumion 2023 – คุณสมบัติ คุณประโยชน์ และวิธีที่ดีที่สุดในการสื่อสารสิ่งเหล่านี้กับลูกค้าปัจจุบันและผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าสำหรับครีเอเตอร์ที่ต้องการให้วิสัยทัศน์ของพวกเขากลายเป็นจริง มีเพียง Lumion เท่านั้นที่ดูแลคุณได้ เพราะเราขจัดอุปสรรคและความลังเลที่ไม่จำเป็นออกไปโดยให้ความสำคัญกับประสบการณ์ ความเร็ว และความเสถียรเป็นอันดับแรกท้ายที่สุดแล้ว มันไม่ได้เกี่ยวกับตัวเทคโนโลยีเอง แต่เกี่ยวกับวิธีการนำไปใช้เพื่อตอบสนองวัตถุประสงค์ที่สูงขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาการออกแบบ สำรวจแนวคิด

Read More »
NEWS

ประมวลภาพงานสัมมนา BIM Odyssey 2023 “Digital Tools For Design And Construction”

ประมวลภาพงานสัมมนา BIM Odyssey 2023 “Digital Tools For Design And Construction” เมื่อวันที่ 2 มีนาคม ณ โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ ทาง บริษัท วี อาร์ ดิจิตอล จำกัด ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สละเวลาเข้าร่วมงานสัมมนา BIM Odyssey 2023 ภายใต้หัวข้อ “Digital

Read More »
PROMOTION

Autodesk Flash Promotion เป็นเจ้าของ AutoCAD ได้แล้ววันนี้ รับส่วนลดสูงสุด 15% จากราคาปกติ

Autodesk Flash Promotion เป็นเจ้าของ AutoCAD ได้แล้ววันนี้ รับส่วนลดสูงสุด 15% จากราคาปกติProducts: AutoCAD, AutoCAD LT and Revit LT Suite• 1-Year Subscription ลด 15% จากราคาปกติ• 3-Year Subscription ลด 15% จากราคาปกติระยะเวลาโปรโมชั่น: 07 – 10 มี.ค.

Read More »
PROMOTION

Upgrade to a Lumion 12.5 Perpetual License*

ห้ามพลาด โอกาสสุดท้าย! ราคาสุดพิเศษสำหรับ Upgrade to a Lumion 12.5 Perpetual License* วันนี้ – 10 ก.พ. นี้ เท่านั้น! *Lumion ที่สามารถ Upgrade เวอร์ชั่นได้ ตั้งแต่ เวอร์ชั่น 1-11 เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนดสอบถามรายละเอียดหรือราคา Upgrade เวอร์ชั่นได้ที่: ฝ่ายขาย วี อาร์

Read More »
error: Content is protected !!