ห้ามพลาด โอกาสสุดท้าย! ราคาสุดพิเศษสำหรับ Upgrade to a Lumion 12.5 Perpetual License* วันนี้ – 10 ก.พ. นี้ เท่านั้น! […]
โอกาสสุดท้าย ที่จะได้เป็นเจ้าของ Lumion Perpetual License รับส่วนลดสูงสุด 10,000.-*  Lumion Pro Perpetual ราคาพิเศษ 115,900.- (ราคาปกติ 125,900.-) Lumion Standard Perpetual […]
LATEST VERSION รุ่นนี้มีอะไรใหม่บ้าง? เพิ่มพลังให้ Workflow การออกแบบของคุณ การเรนเดอร์แบบเรียลไทม์และ Virtual Reality ที่ช่วยให้ท่านเห็นภาพงานออกแบบโดยตรงในทันที ปรากฎในเครื่องมือที่ใช้สร้างโมเดลของท่านเลย ทำให้ท่านสามารถโฟกัสการทำงานไปที่การออกแบบเป็นหลักได้ Enscape 3.4: เวอร์ชั่นนี้มีอะไรใหม่? เวอร์ชั่นนี้ของ […]
New Release RealityCapture 1.2.2 กับการประมวลผลที่เร็วขึ้น พร้อมให้บริการแล้ว! ขณะนี้ RealityCapture 1.2.2 พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ว! เวอร์ชันนี้เน้นความสามารถมากขึ้นในการสร้างสิ่งประดิษฐ์และสภาพแวดล้อมสามมิติที่สมจริงเป็นพิเศษจากภาพถ่ายและสแกน ไม่ว่าจะเป็นผู้เชี่ยวชาญการทำภาพจำลองงานออกแบบสถาปัตยกรรม ที่ต้องการทำงานกับพื้นผิวเมชขนาดใหญ่ของโมเดล หรือ สตูดิโอ VFX […]
Lumion นำเสนอตัวอย่างแนวทางในการแสดงการวิเคราะห์งานสถาปัตยกรรม Casa das Canoas ของ Oscar Niemeyer สถาปนิกชาวบราซิลผู้ล่วงลับ โดย Lumion ขอให้ Adam Ingram จาก The Lumion Collective สำรวจ Canoas ในเชิงลึก และการแสดงผลลัพธ์ก็น่าทึ่ง
VR Digital ส่งมอบผลิตภัณฑ์ Lumion Faculty License เพื่อการศึกษา ให้กับคณะสถาปัตยกรรม ศิลปะและการออกแบบ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
Autodesk ได้ทำการออก Autodesk Revit 2024 มาให้ผู้ใช้งานได้ใช้กันแล้ววันนี้ โดยผู้ที่มี Subscription ก็สามารถทำการดาวโหลดและติดตั้งได้ในทันทีที่ https://manage.autodesk.com/  ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงอะไรต่อมิอะไรมากกมายอยู่ไม่น้อย โดยพอจะไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงหน้าตาของปุ่มคำสั่งต่างๆ การเพิ่ม My Insights ในหน้า […]
Autodesk Navisworks 2024 Autodesk ออกตัว Autodesk Navisworks 2024 ซึ่งเป็นซอฟท์แวร์ที่ใช้สำหรับการตรวจสอบ และประสานงาน เพื่อปรับปรุงการสร้างมอบโครงการ BIM ซึ่งก็ได้มีฟังก์ชั่นใหม่เพิ่มขึ้นมา ลองมาดูในคลิปด้านล่างนี้กัน https://www.youtube.com/watch?v=NGxgG1mgu4w
AutoCAD 2024: ทำงานร่วมกันอย่างรวดเร็ว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณ และสัมผัสกับคุณสมบัติการเรียนรู้ของเครื่องใหม่ https://youtu.be/YP7J9l7DK60 AutoCAD 2024 สร้างขึ้นเพื่อเร่งเวิร์กโฟลว์และแบ่งปันวิสัยทัศน์ของคุณอย่างราบรื่นด้วยนวัตกรรมที่ออกแบบมาเพื่อปลดล็อกศักยภาพในการสร้างสรรค์ของคุณ AutoCAD มีความยืดหยุ่นเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการออกแบบของคุณด้วย AutoCAD, AutoCAD LT และข้อเสนอใหม่ล่าสุดของเรา AutoCAD […]
Lumion 2023.0 ออกมาให้ผู้ใช้ได้ทำใช้งานกันแล้ว ในการเปิดตัวใหม่ทุกครั้ง เรามุ่งมั่นที่จะทำให้สถาปนิกและนักออกแบบทุกคนสามารถเข้าถึงการเรนเดอร์ 3D ได้มากขึ้น ไม่ว่าพวกเขาจะมีประสบการณ์ในการใช้ซอฟต์แวร์การแสดงภาพหรือไม่ก็ตาม ด้วยเครื่องมือสร้างภาพที่คุณวางใจได้ การบอกเล่าเรื่องราวของงานออกแบบ แสดงบุคลิก และกระตุ้นอารมณ์จากผู้ที่ได้สัมผัสนั้นง่ายขึ้น Lumion ครั้งนี้มาพร้อมกับแบรนด์ใหม่และผลิตภัณฑ์เวอร์ชันล่าสุดของเรา – Lumion […]
ประมวลภาพงานสัมมนา BIM Odyssey 2023 “Digital Tools For Design And Construction” เมื่อวันที่ 2 มีนาคม ณ โรงแรมเรดิสัน บลู […]
Autodesk Flash Promotion เป็นเจ้าของ AutoCAD ได้แล้ววันนี้ รับส่วนลดสูงสุด 15% จากราคาปกติProducts: AutoCAD, AutoCAD LT and Revit LT Suite• […]
Extend your efficiency Purchase a yearly Enscape license and get 3 months on Top!– Enscape Fixed […]
error: Content is protected !!