มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัว VR Digital

บริษัท วี อาร์ ดิจิตอล จำกัด บริษัทที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Design Visualization, Architectural Presentations, Architectural Design Solutions และ Civil and Survey Design Solution ซึ่งก่อตั้งมายาวนานมากกว่า 25 ปี

ปัจจุบันเราเป็นตัวแทนจำหน่ายซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์จากผู้ผลิตซอฟต์แวร์ชั้นนำของโลก ทางด้านสถาปัตยกรรม วิศวกรรม และการก่อสร้าง (AEC) ซอฟต์แวร์ทางด้านการสร้างสรรค์สื่อและความบันเทิง (M&E) อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ประสิทธิภาพสูงสำหรับการทำงานสำหรับมืออาชีพ ศูนย์ฝึกอบรมการใช้งานซอฟต์แวร์ทางด้าน AEC ที่ได้รับการยอมรับ โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ นอกจากนี้เรายังให้คำปรึกษาในด้านการออกแบบก่อสร้างอาคาร การวางระบบการทำงานในแบบจำลองสารสนเทศอาคาร (BIM) และเป็นที่ปรึกษาในการใช้งานซอฟต์แวร์เพื่อจัดทำแบบจำลองสารสนเทศอาคาร (BIM) ให้กับบริษัทชั้นนำต่าง ๆ ในประเทศไทย

บริษัทของเรากำลังต้องการเพื่อนร่วมงานที่จะร่วมกันผลักดันองค์กร ให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงและการขยายตัวอย่างต่อเนื่องของธุรกิจของเรา สำหรับท่านที่สนใจสมัครเพื่อเข้าร่วมงานกับบริษัทของเรา ท่านสามารถกรอกแบบฟอร์มสมัครงานออนไลน์ได้ทางด้านขวามือของท่าน


::: e-Application Form :::


error: Content is protected !!