นวัตกรรมการบันทึกข้อมูลหน้างาน เพื่อบันทึกความก้าวหน้าและเพื่อการส่งมอบ
บันทึกข้อมูลไซด์งานได้ครบถ้วนผ่านกล้อง 360 องศา เพียงกดบันทึกและเดินดูเท่านั้น

OpenSpace ให้บริการซอฟต์แวร์เอกสารประกอบภาพถ่ายการก่อสร้างแบบ 360° รุ่นใหม่
พร้อมผสานการบันทึกข้อมูลหน้างานและเครื่องมือวิเคราะห์ที่ทรงพลังและชาญฉลาดที่สุดในวงการก่อสร้าง

บันทึกภาพทั้งไซด์งานด้วยความเร็วและง่ายที่ไม่มีใครเทียบ

เพียงเปิดกล้อง 360 กดบันทึก แล้วเดินเข้าไปในไซต์งาน OpenSpace Vision Engine จับคู่ภาพถ่ายกับตำแหน่งในแปลนให้โดยอัตโนมัติ และรวดเร็วทันใจด้วยการประมวลผลเพียง 15 นาที ไม่ใช่เป็นชั่วโมง หรือเป็นวัน

ดูหน้างานทั่วทั้งไซด์งานได้จากทุกที่ทุกเวลา

เพราะซอฟต์แวร์เอกสารประกอบภาพถ่ายการก่อสร้างแบบ 360° ของ OpenSpace นั้นใช้งานง่ายมาก คุณจึงมีเอกสารบันทึกภาพเป็นข้อมูลประกอบไซต์อย่างสมบูรณ์ตลอดเวลา ขับเคลื่อนความรับผิดชอบ ลดการเดินทาง ลดความเสี่ยง แก้ไขข้อขัดแย้ง เพราะภาพหนึ่งภาพมีค่ากว่าข้อความเป็นพันคำ

ทำความเข้าใจข้อมูลไซด์งานที่ซับซ้อนด้วยเครื่องมือ AI ที่เรียบง่าย

ด้วย OpenSpace ClearSight ตอนนี้คุณมีเครื่องมือที่ขับเคลื่อนด้วย AI เช่น BIM Compare และ Progress Tracking เพื่อทำความเข้าใจงานของคุณอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

เมื่อคุณวางแผนรายจ่ายได้
คุณก็สามารถคาดการณ์การเพิ่มรายได้ได้ด้วย​

ตรวจสอบงานโดยไม่ต้องรื้อหรือลองเจาะดูที่ค่าใช้จ่ายสูง ประเมินคำสั่งเปลี่ยนแปลง และการชำระเงินอย่างมีประสิทธิภาพ และตรวจพบและแก้ไขปัญหาก่อนที่จะเสียงบประมาณของคุณ

ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปยังไซต์ แล้วเอาเวลาและประสบการณ์ของคุณไปดูโครงการอื่น ๆ ได้มากขึ้น

เทคโนโลยีเอกสารประกอบภาพถ่ายการก่อสร้างแบบ 360° ของ OpenSpace ช่วยเร่งการส่งมอบโครงการให้เร็วขึ้นได้ ลดการใช้จ่ายเกินงบประมาณเนื่องจากการทำงานซ้ำและงานเปลี่ยนแปลง และช่วยให้คุณควบคุมความเสี่ยงและเชื่อถือได้ยิ่งขึ้น

ข้อมูลภาพมีค่าไม่เพียงแค่ระหว่างการก่อสร้าง แต่รวมถึงเมื่อเปิดใช้อาคารแล้วด้วย ตอนนี้คุณมี As-built ที่ถูกต้องเพื่อขจัดปัญหาข้อพิพาท และยังไว้ใช้เพื่อการปรับปรุงในอนาคต

นวัตกรรมการบันทึกข้อมูลหน้างานเพื่อบันทึกความก้าวหน้าของงานและจัดทำรายงาน

ทำงานอัตโนมัติ – ง่าย – จบงานเร็ว

ด้วยกระบวนการที่เร็วสุด ง่ายสุด ในการบันทึกข้อมูลหน้างานในไซท์ก่อสร้างเพื่อการจัดทำบันทึกความก้าวหน้าและรายงานเพื่อการส่งมอบ

เครื่องมือชิ้นใหม่เพื่อจัดทำรายงานความก้าวหน้าการก่อสร้างด้วยภาพถ่ายขับเคลื่อนโดย AI

OpenSpace สร้างระบบการถ่ายภาพไซต์งานวิดีโอ 360 และการทำแผนที่โดยอัตโนมัติ…เราเป็นเครื่องมือที่เร็วที่สุด ง่ายที่สุด และล้ำหน้าที่สุด และเราสามารถพิสูจน์ได้

The OpenSpace Platform​

บันทึกภาพและจัดทำเอกสารรายงานอย่างรวดเร็ว
ระบบ AI ประมวลผลข้อมูล OpenSpace Vision Engine และที่เก็บข้อมูลที่ปลอดภัย
แสดงผลด้วยมุมมองแบบอินเตอร์แอคทีฟและเครื่องมือ AI อย่างง่าย

บันทึกภาพไซต์งานแต่ละช่วงเวลาด้วยความเร็วและความเรียบง่ายที่ไม่มีใครเทียบ

บันทึกความคืบหน้าของโครงการของคุณอย่างมืออาชีพ เสร็จสิ้นได้ในเวลาอันรวดเร็ว

อัตโนมัติเต็มรูปแบบและรวดเร็วดุจสายฟ้า

เปิดกล้อง แตะ GO แล้วเดินดูได้เลย ซอฟต์แวร์บันทึกภาพความก้าวหน้างานก่อสร้างทั้งโครงการ โดยจะจับภาพทุกครึ่งวินาทีและเชื่อมโยงกับแปลนอาคารโดยอัตโนมัติ ไม่ต้องใช้ช่างภาพงานก่อสร้างโดยเฉพาะ
ด้วย OPENSPACE VISION ENGINE (ระบบ AI ที่เราใช้) นี้ จะเรียนรู้ขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป: 
หลังจากเดินไม่กี่ครั้ง โครงการส่วนใหญ่คาดว่าจะได้รับผลลัพธ์ใน 10 ถึง 15 นาที ไม่นานเป็นชั่วโมงหรือเป็นวัน

ง่ายและเป็นระเบียบ

ด้วย OPENSPACE FIELD NOTES คุณสามารถใช้โทรศัพท์ของคุณเพื่อเพิ่มรูปภาพและบันทึกที่มีรายละเอียดในขณะที่คุณเดิน และซอฟต์แวร์ของเราจะปักหมุดตำแหน่งที่ถ่ายภาพหรือบันทึกนั้นไว้กับแผนผังชั้นโดยอัตโนมัติ ใช้ FIELD NOTES เพื่อสร้างบันทึกสั่งงานสั้นๆ ของตำแหน่งนั้น ๆ, จุดสังเกต, RFI และอื่นๆ ทั้งยังสามารถแนบแผนผัง, ไฟล์ PDFS ฯลฯ เป็นไฟล์แนบ ให้การสนทนาของคุณอยู่ในบริบทของเอกสารประกอบของคุณ และขจัดความจำเป็นในการส่งอีเมลหรือโทรศัพท์ไปมาโดยการเพิ่มความคิดเห็น เพิ่มวันที่ครบกำหนดส่ง แล้วเราจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อครบกำหนด

แพลตฟอร์มที่ยืดหยุ่นและข้ามแพลตฟอร์มกันได้

OPENSPACE ทำงานร่วมกับเครื่องมือที่คุณมีอยู่แล้วได้—เพราะเรารองรับ RICOH THETA, INSTA360 และ GARMIN VIRB 360 เราทำงานบน IPHONE, IPADS และอุปกรณ์ ANDROID นอกจากการจับภาพวิดีโอ 360 แบบอัตโนมัติแล้ว เรายังสนับสนุนภาพนิ่งแบบ 360 องศาและภาพถ่ายในโทรศัพท์มือถืออีกด้วย


ตรวจหน้างานผ่านออนไลน์ได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะคุณอยู่ที่ไหนก็ตาม​

เพราะการแคปเจอร์ในระบบ OpenSpace นั้นง่ายต่อการใช้งานมาก เพียงกดปุ่มเริ่ม และเดินผ่านหน้างานจนครบ
คุณจะได้รับข้อมูลที่สมบูรณ์และเป็นปัจจุบัน รอให้คุณเปิดเข้ามาดูจากออนไลน์ได้ทุกเวลาที่ต้องการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันไม่เว้นวันหยุด

ติดตามและตรวจสอบได้จากทุกที่

ติดตามความคืบหน้าของหน้างานได้ตลอดช่วงเวลา ไม่ว่าคุณจะทำงานจากสำนักงานสนาม ในสำนักงานปกติ หรือแม้แต่อยู่ไกลออกไปอีกซีกโลก
ด้วย Splitscreen คุณสามารถเลือกระยะเวลาวันที่ในอดีตและปัจจุบัน เพื่อเปรียบเทียบภาพของสิ่งที่อยู่ในสถานที่ เช่น ก่อนเทคอนกรีตหรือติดตั้ง drywall ในไซต์ ใช้รีวีลโหมดจากโทรศัพท์เพื่อเปรียบเทียบสภาพปัจจุบันและในอดีต

แบ่งปันข้อมูลในแบบที่คุณต้องการ

ด้วย OpenSpace ข้อมูลของคุณจะเป็นของคุณเอง และคุณสามารถแบ่งปันได้ตามต้องการ ฟีเจอร์ Custom Views ให้คุณเลือกข้อมูลที่คุณต้องการแชร์ นอกจากนี้ยังมีการส่งมอบแบบออฟไลน์สำหรับแพ็คเกจการส่งมอบของคุณ และด้วยคุณสมบัติรายงานอัตโนมัติของเรา OpenSpace ยังสามารถสร้างรายงาน PDF ได้ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง

การผสานการทำงานที่สร้างขึ้นจากเวิร์กโฟลว์ของคุณ

ซอฟต์แวร์บันทึกภาพงานก่อสร้างทั้งโครงการของ OpenSpace ผสานรวมกับเครื่องมือที่คุณใช้งานประจำวัน
คุณสามารถตรวจดู OpenSpace ได้โดยตรงจากหน้าแรกของซอฟต์แวร์ PM ของคุณ และส่งออกข้อมูลภาพไปทำ RFI หรือ Issue ปัญหา และอื่นๆ ได้โดยตรง เราไม่ชอบการป้อนข้อมูลซ้ำซ้อน และเราก็คิดว่าคุณเองก็ไม่ชอบเช่นกัน

BIM COMPARE

ด้วย BIM Compare ของ OpenSpace คุณสามารถเปรียบเทียบเงื่อนไขจริงของไซต์กับ BIM ได้ทั้งหมดในเบราว์เซอร์
BIM Compare ทำงานบนคลาวด์และมีคุณสมบัติครบถ้วน: เปิดและปิดเลเยอร์ การวัดแบบสแนป และอื่นๆ ทุกสิ่งที่คุณคาดหวังจะทำกับโมเดลของคุณ

รู้และเข้าใจไซต์งานก่อสร้างของคุณด้วยเครื่องมือ AI ที่ซับซ้อนแต่เรียบง่าย​

ด้วย OpenSpace คุณจะแน่ใจได้ว่าสามารถรวบรวมข้อมูลที่ต้องการทั้งหมดได้
และด้วย OpenSpace ClearSight คุณจะเข้าใจงานของคุณอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ทำงานได้เร็วขึ้น 100%

สามารถยืนยัน % งานแล้วเสร็จ ปริมาณการติดตั้ง สถานที่ และพื้นที่ที่ถูกบล็อกด้วยมุมมองความคืบหน้าได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับการประชุมประสานงานประจำวันและประจำสัปดาห์

ตรวจติดตามระยะเวลาทำงานและความก้าวหน้างานได้

วัดอัตราการผลิตอย่างเป็นรูปธรรมได้เป็นครั้งแรก ด้วยรูปแบบการแสดงผลที่ใช้งานง่ายของเรา ส่งออกข้อมูลทั้งหมดของคุณด้วยการคลิกปุ่มเพื่อใช้ใน PowerBI และเครื่องมือวิเคราะห์อื่น ๆ

ติดตามแทร็คกิจกรรมทั่วทั้งโครงการของคุณ

จุดแรกสำหรับการประชุมการประชุมร่วมงานกันเพื่อประสานงานในทางการก่อสร้างระหว่าง เจ้าของ ผู้ออกแบบ และผู้รับเหมา และโฟร์แมน ที่จะรับทราบความคืบหน้าของหน้างานแต่ละรายการในแต่ละสัปดาห์ในทันทีทั่วทั้งโครงการด้วยตารางภาพรวม เพื่อให้ทุกคนทราบเพื่อติดตามและแก้ไขปัญหาก่อนที่จะกระทบกับงบประมาณหรือเวลาทำงานของคุณ

เห็นได้ด้วยตาของคุณเอง – ในรูปแบบ 3D

เข้าไปในห้องหรือทางเดินใดก็ได้ด้วย มุมมองภาพรวมทั้งอาคาร เพื่อทำความเข้าใจว่าสิ่งใดที่ส่งผลต่อความคืบหน้าในการก่อสร้าง เพื่อความสมบูรณ์แบบสำหรับการอัปเดตความคืบหน้าของลูกค้า

error: Content is protected !!