Autodesk Media & Entertainment Collection คืออะไร

Autodesk Media & Entertainment Collection ชุดซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดจาก Autodesk สำหรับการผลิตผลงานสร้างสรรค์ในรูปแบบ 3 มิติ ทั้งในรูปแบบของดิจิทัลคอนเทนต์ แอนิเมชั่น ภาพยนตร์ โทรทัศน์ เกม และสื่อเพื่อความบันเทิงอื่น ๆ ที่มาพร้อมกับซอฟต์แวร์ Autodesk Maya, Autodesk 3ds Max รวมถึงเครื่องมือสำหรับการเรนเดอร์และการจำลองภาพที่สมจริงอย่าง Arnold และ Bifrost engines

ด้วยความสามารถของซอฟต์แวร์และเครื่องมือต่าง ๆ ที่มาพร้อมกับชุดซอฟต์แวร์นี้ จะทำให้คุณพร้อมอยู่เสมอสำหรับการสร้างสรรค์ผลงานใหม่ ๆ และสามารถตอบสนองต่อความเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วได้เป็นอย่างดี

Get 5 Arnold licenses in the Media & Entertainment Collection

Media & Entertainment Collection มาพร้อมกับ Arnold ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์สำหรับการเรนเดอร์ภาพ 3D แบบ Monte Carlo ray-tracing คุณภาพสูง ที่สามารถทำงานได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว และรองรับการทำงานร่วมกับฉากที่มีความซับซ้อน โดยถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการด้าน VFX ในการผลิตผลงานแอนิเมชั่นทั่วโลก

Create procedural simulations with Bifrost

Media & Entertainment Collection มาพร้อมกับ 15 สิทธิ สำหรับการใช้งาน Bifrost engine ที่ทำให้สตูดิโอของคุณสามารถรันการจำลองที่สร้างด้วย Bifrost ในฟาร์มประมวลผลของคุณ โดย Bifrost Graph Editor เป็นปลั๊กอินสำหรับซอฟต์แวร์ Maya ในรูปแบบของ Visual Programming Environment สำหรับการสร้าง VFX

ความสามารถของซอฟต์แวร์ในชุด Autodesk Media & Entertainment Collection
สามารถทำงานร่วมกันอย่างบูรณาการได้อย่างไร

Painting and texturing models
คุณสามารถใช้งานซอฟต์แวร์ Mudbox ในการลงสี และเพิ่มพื้นผิวให้กับโมเดลของคุณ ซึ่งคุณสามารถนำโมเดลเข้าไปใช้งานในซอฟต์แวร์ Maya เพื่อทำการพัฒนารูปลักษณ์ของโมเดลต่อได้ตามที่ต้องการ

Qvisten: Bigger animation projects
ด้วย Arnold จำนวน 5 Licenses ที่มาพร้อมกับ Media & Entertainment Collection ทำให้ Qvisten Animation สามารถสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างไร้ขีดจำกัด

Top animation, VFX and games studios
สตูดิโอแอนิเมชั่น, VFX และเกมชั้นนำใช้ Media & Entertainment Collection เพื่อสร้างเกม รายการทีวี และภาพยนตร์ที่ดังที่สุดในปัจจุบัน

Autodesk Architecture Engineering & Construction Collectionจะมีส่วนช่วยเหลือธุรกิจของคุณได้อย่างไร

Rendering power

เพิ่มความสามารถในการเรนเดอร์ผลงานคุณภาพสูงของคุณด้วย Arnold จำนวน 5 Licenses

Scalable simulation

คุณสามารถสร้างเอฟเฟกต์ระดับสูงที่มีความซับซ้อน ด้วยความสามารถในการใช้งาน Bifrost ได้สูงสุดมากถึง 15 เครื่อง

Access to creative tools

เตรียมพร้อมให้กับอาร์ทติสของคุณ ด้วยเครื่องมือ 3 มิติ สำหรับใช้ในทุกขั้นตอนของการผลิตผลงาน

Hiring flexibility

ไม่ทำให้ Pipeline และเครื่องมือ เป็นข้อจำกัดในการจ้างอาร์ทติสที่ดีที่สุดสำหรับงานของคุณ

ซอฟต์แวร์ เครื่องมือ และบริการเสริม
ที่มาพร้อมกับ Autodesk Media & Entertainment Collection

Maya

ซอฟต์แวร์สำหรับงาน 3D และ Visual Effects ที่มีความสามารถในการสร้างโมเดล พร้อมเครื่องมือในการสร้างงานแอนิเมชั่นและเครื่องมือจัดการ Rendering ที่มีโครงสร้างสถาปัตยกรรมแบบ Open Architecture โดยสามารถเขียนคำสั่ง (Script) ในกระบวนการผลิตผลงาน โดยใช้ MEL หรือ Python นอกจากนี้ยังสามารถเขียนคำสั่งการทำงานร่วมกันไปกับ API ได้อีกด้วย

3ds Max

ซอฟต์แวร์สำหรับงาน 3D และ Visual Effects ที่มีความสามารถในการสร้างโมเดล พร้อมเครื่องมือในการสร้างงานแอนิเมชั่นและเครื่องมือจัดการ Rendering ที่มีโครงสร้างสถาปัตยกรรมแบบ Open Architecture โดยสามารถเขียนคำสั่ง (Script) ในกระบวนการผลิตผลงาน โดยใช้ MEL หรือ Python นอกจากนี้ยังสามารถเขียนคำสั่งการทำงานร่วมกันไปกับ API ได้อีกด้วย

Arnold

ซอฟต์แวร์ปลั๊กอินสำหรับการเรนเดอร์ภาพขั้นสูง ที่ได้รับการยอมรับในความสามารถจากสตูดิโอชั้นนำในระดับโลก ที่ถูกออกแบบขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน ในการผลิตผลงานแอนิเมชั่นและผลงานวิชวลเอฟเฟค (VFX) สมัยใหม่

MotionBuilder

ซอฟต์แวร์ที่จะเพิ่มศักยภาพในการทำงานของนักแอนิเมเตอร์และผู้กำกับเทคนิคในการทำงานแอนิเมชั่นขนาดใหญ่ โดยซอฟต์แวร์ยังมีความสามารถในการทำงานแบบ Real time การสร้างเลเยอร์สำหรับแอนิเมชั่นในลักษณะต่าง ๆ และการสร้าง Story Timeline ที่สามารถปรับแกได้โดยวิธีการแบบ Non-Linear โดยใช้ขั้นตอนง่าย ๆ และเครื่องมือที่สะดวกอีกทั้งยังสามารถทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ในกระบวนการผลิตงานที่สนับสนุนไฟล์ในรูปแบบของ FBX

Mudbox

ซอฟต์แวร์สำหรับการปั้นผลงาน 3 มิติ ด้วยเทคนิคการจำลองการใช้ฝีแปรงบนพื้นผิวความละเอียดสูง เพื่อตอบสนองความต้องการชิ้นงาน ที่มีความละเอียดซับซ้อนในปัจจุบัน ด้วยเมนูการใช้งานที่ถูกสร้างให้ง่ายต่อการเรียนรู้และการใช้งาน ทำให้ศิลปินที่มีความชำนาญในโปรแกรม 3 มิติ ประเภทอื่น สามารถผสมผสานวิธีการใช้งานซอฟต์แวร์ได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ

Recap Pro

ซอฟต์แวร์ที่ใช้สำหรับการนำเข้า ดูชิ้นงาน และแปลงข้อมูลจากการสแกน 3 มิติ หรือภาพถ่าย (Photogrammetry) ให้เป็น Point Cloud เพื่อนำไปใช้งานในซอฟต์แวร์อื่น ๆ ต่อไป

Autodesk Rendering

บริการสำหรับลูกค้า เพื่อใช้ระบบ Cloud ของ Autodesk เพื่อการประมวลผลภาพให้ออกมาสวยเสมือนจริง ด้วยระยะเวลาอันรวดเร็ว และยังช่วยประหยัดทรัพยากรของผู้ใช้เป็นอย่างมากอีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สอบถามราคา ขอใบเสนอราคา และสั่งซื้อซอฟต์แวร์ Autodesk


สำหรับท่านที่สนใจซอฟต์แวร์ชุด Autodesk Media & Entertainment Collection
สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และสั่งซื้อซอฟต์แวร์ ได้ที่

ฝ่ายขาย บริษัท วี อาร์ ดิจิตอล จำกัด
หมายเลขโทรศัพท์ 02 267 6388 – 9 หรือที่อีเมล์ sales@vr-3d.com

error: Content is protected !!